• Giới thiệu

Giới thiệu

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên Phụ Kiện Song Toàn (SongToan Accessories) xin gửi đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác kinh doanh các mặt hàng mà Phụ Kiện Song Toàn đang phân phối lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Phụ kiện Song Toàn 

Thương hiệu của niềm tin và chất lượng

Phụ kiện Song Toàn là một nhóm gồm 6 thương hiệu:

  • Song Toàn Brass (Sản xuất, cung cấp và xuất khẩu các sản phẩm đồng thau. Chúng tôi đang làm tất cả các loại phụ tùng đồng thau theo bản vẽ hoặc mẫu)
  • Song Toàn Plastic (Các sản phẩm từ nhựa)
  • Song Toàn Inox (Các sản phẩm từ inox)
  • Song Toàn Shower (Sản phẩm thiết bị vệ sinh)
  • Song Toàn Agric (Sản phẩm vật tư trong nuôi, trồng)
  • Song Toàn Crafts (Sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ đồng)

Phụ kiện Song Toàn  hướng tới triết lý xem chất lượng sản phẩm và dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Để rồi điều hành công ty luôn duy trì các tiêu chuẩn cao nhất, tính chuyên nghiệp, đạo đức kinh doanh, dịch vụ và chất lượng. 

Cam kết không ngừng, chỉ cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, không chỉ về quy mô, mà còn về chiều sâu và phạm vi.

Là một phần trong chiến lược dài hạn nhằm mở rộng năng lực và tăng sự hiện diện trên thị trường. Phụ kiện Song Toàn đang tích cực tìm kiếm cơ hội phát triển thông qua việc đạt được cơ sở khách hàng rộng lớn với danh mục sản phẩm đa dạng.

Chiến lược bền vững của chúng tôi đưa ra định hướng  để phát triển và quản lý doanh nghiệp của chúng tôi nhằm mang lại giá trị cho khách hàng. Nó nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác của chúng tôi với khách hàng. Tính minh bạch và tạo ra giá trị tạo nền tảng cho văn hóa mà chúng tôi nuôi dưỡng trong tập thể công ty.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về ngành công nghiệp đồng thau

Song Toàn Brass sản xuất linh kiện, phụ kiện cho các công ty và cho thị trường thương mại trong nước cũng như xuất khẩu. 

Chúng tôi đang sản xuất các linh kiện bằng cách quay, phay, dập, ép, rèn, đúc khuôn, CNC v.v.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm khác nhau như: Khớp nối ren đồng thau, tán dây cáp đồng thau, đai ốc, phích cắm ống, bộ phận đồng hồ, liên kết trung tính, ốc vít bằng đồng, bộ phận chuyển đổi, chân đồng thau, vv

Khi đất nước thông thương và SongToan Brass đã vượt qua nhiều ranh giới địa lý. Hôm nay chúng tôi đã được phục vụ khách hàng ở tất cả vùng miền trên Việt Nam và một số nước trong khu vực v.v.

Tất cả các loại đồng thau và thành phần được sản xuất chi tiết với máy tự động trong môi trường được kiểm soát chất lượng tuyệt đối. Những sản phẩm này phù hợp cho các ngành công nghiệp điện, Thiết bị đóng cắt, Điều khiển, Phần cứng & Vệ sinh, Phụ kiện ngành nước, hóa dầu, khí hơi – điện lạnh v.v.

Phụ kiện Song Toàn là một doanh nghiệp tại Việt Nam.


Scroll
0987098492